แนวคิด

หากคุณกำลังมองหาชุดกิโมโนให้เช่าในอาซากุสะ

พนักงานที่มีประสบการณ์จะช่วยให้คุณแต่งตัว

ฉันต้องการให้ผู้คนมากมายเพลิดเพลินไปกับกิโมโนซึ่งเป็นหนึ่งในวัฒนธรรมที่สวยงามของญี่ปุ่น และฉันต้องการให้คุณรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับความดีของชุดกิโมโน เราต้องการให้คุณเพลิดเพลินกับการประสานงานชุดกิโมโนเช่นเดียวกับที่คุณเพลิดเพลินกับการประสานงานเสื้อผ้า ฉันสร้างร้านกิโมโนให้เช่าซึ่งฉันสามารถเดินเล่นรอบเมืองได้ นอกจากนี้เราทำมือและปลายนิ้วของผู้หญิงให้สวยงาม เรามีร้านทำเล็บที่คุณสามารถเข้าร่วมได้ง่ายและสะดวก คุณสามารถทำเล็บและเดินไปรอบ ๆ อาซากุสะด้วยชุดกิโมโนที่คุณชื่นชอบ เมื่อคุณเห็นรุ้งบนท้องฟ้าทุกคนรู้สึกมีความสุข เราต้องการเป็นร้านค้าที่ทุกคนสามารถมีความสุขและมีความสุข

บริการ

มันกำลังขยายความนิยมในฐานะร้านขายชุดกิโมโนที่เป็นที่นิยมในอาซากุสะ

เป็นที่นิยมในฐานะร้านขายชุดกิโมโนในอาซากุสะสำหรับหลากหลายรุ่น

ค่าเช่า

มันเป็นแผนกิโมโนเช่าของ Asakusa กิโมโนเช่า & เล็บรุ้ง

โปรดเลือกตามวัตถุประสงค์ฉากและงบประมาณของคุณ

 • [แผนพื้นฐาน]
  2020/04/08
  คุณสามารถเลือกชุดกิโมโนที่คุณชื่นชอบและวงกว้างครึ่งหนึ่งจากผู้ใหญ่ที่น่ารักและชื้...
เมนูเล็บ

เมนูแนะนำเล็บ

เมนูแนะนำเล็บ

 • [การไล่ระดับสีหนึ่ง...
  2020/04/08
 • [เล็บสั้น]
  2020/04/08
 • [เล็บฝรั่งเศส]
  2020/04/08
ถาม & ตอบ

เราตอบคำถามต่าง ๆ จากลูกค้า

คุณสามารถใส่กระเป๋าพกพาได้หรือไม่?
กระเป๋าเดินทางขนาดใหญ่เช่นกระเป๋าถือสามารถเก็บได้ในราคาใบละ 1,100 เยน เราจะเก็บเสื้อผ้าสำหรับเปลี่ยนและกระเป๋าขนาดเล็กที่เตรียมไว้ที่ร้านของเราโดยไม่เสียค่าใช้จ่าย
มีอายุเป้าหมายหรือขนาดที่เข้ากันได้หรือไม่?
สำหรับผู้หญิงผู้ที่เป็นนักเรียนมัธยมต้นขึ้นไปและส่วนสูง 150 ซม. ขึ้นไปมีสิทธิ์ได้ ผู้ชายอายุ 18 ปีขึ้นไป ขนาดตัวเมียมีตั้งแต่ขนาด M ถึง LL ความสูงประมาณ 145 ซม. (สำหรับผู้ใหญ่) ถึง 170 ซม. ขนาดหน้าอกเอวและสะโพกมักจะเหมือนกับข...
เวลารับคืออะไร?
ปกติจะถึงเวลา 17:00 น. แต่โปรดตรวจสอบความพร้อมของแบบฟอร์มการจอง คุณอาจไม่สามารถรับได้ตามเวลาที่คุณต้องการ
ฉันจะยกเลิกได้ไหม มีค่าธรรมเนียมการยกเลิกหรือไม่?
กรุณาติดต่อเราทางโทรศัพท์หรืออีเมลภายในเวลา 10.00 น. ของวันก่อนวันใช้งาน ไม่มีค่าธรรมเนียมการยกเลิกหากคุณแจ้งให้เราทราบภายในเวลา 10:00 น. ก่อนวันที่ใช้งาน หากคุณทำเช่นนั้นคุณจะถูกเรียกเก็บค่าธรรมเนียมการยกเลิก
กิโมโนจะส่งคืนเมื่อใด
โปรดส่งคืนภายใน 17:30 ของวัน หากคุณต้องการส่งคืนในวันถัดไปเราจะยอมรับเป็น + + 1,000
ทางเข้า

ตั้งอยู่ในทำเลสะดวกใช้เวลาเดินเพียง 2 นาทีจากสถานีคิมินาริมอน

ย่อ

ชื่อร้าน

เช่าชุดกิโมโนอาซากุสะ & ตะปูเรนโบว์อาซากุสะกิโมโนเช่า & เพ้นท์เล็บสายรุ้ง

ที่อยู่

RAID Asakusa Kaminarimon 5F 2-4-1 Kaminarimon, Taito-ku, โตเกียว

เบอร์โทรศัพท์
03-5830-2575
เวลาทำการ

10:00-20:00

วันหยุดปกติ

ข้อความตัวอักษร

ข้อคิดเห็น

当店は2022年7月に新仲見世商店街へ移転しました

 

ทางเข้า

ร้านกิโมโนให้เช่าของอาซากุสะเช่าชุดกิโมโน & เล็บเรนโบว์ใช้เวลาเดินเพียง 1 นาทีจากสถานีและมีทำเลที่ดี เนื่องจากสภาพใกล้สถานีและความสามารถในการเพลิดเพลินกับการแต่งกายชุดกิโมโนและเล็บลูกค้าจำนวนมากไม่ว่างทุกวัน
คุณสามารถเพลิดเพลินกับการเที่ยวชมสถานที่รอบ ๆ ทันทีหลังจากเปลี่ยนเป็นชุดกิโมโนเพื่อให้คุณมีช่วงเวลาที่ดี นอกจากนี้เรายังให้ข้อมูลเกี่ยวกับจุดที่แนะนำในพื้นที่ดังนั้นโปรดติดต่อเรา

เกี่ยวกับเรา

ชุดกิโมโนให้เช่าคือเช่าชุดกิโมโนอาซากุสะ & ตอกตะปูสายรุ้ง

การเช่ากิโมโน Asakusa & การเช่าชุดกิโมโนให้เช่าเป็นที่นิยม

Asakusa Kimono Rental & Nail Rainbow ภูมิใจนำเสนออัตราการทำซ้ำสูงที่โดดเด่นถึงแม้ว่ามันจะเป็นเวลาหลายเดือนตั้งแต่เปิดตัว หนึ่งในเหตุผลคือเรามีชุดกิโมโนที่หลากหลายในสีและการออกแบบที่หลากหลาย เมื่อคุณแต่งกายด้วยชุดกิโมโนเราขอเสนอชุดกิโมโนที่มีการออกแบบที่น่าดึงดูดเพื่อที่คุณจะได้สวมใส่อีกครั้ง นอกจากนี้การแต่งกายอย่างรวดเร็วยังมีชื่อเสียงในด้านการใช้งานและลูกค้าที่ใช้งานก็รู้สึกขอบคุณที่ได้ใช้งาน มีแผนราคาสามแบบ โปรดเลือกตามวัตถุประสงค์ฉากและงบประมาณของคุณ
นอกจากนี้ร้านทำเล็บที่ติดตั้งยังให้บริการตัดแต่งเล็บตามความต้องการของลูกค้าเช่นเล็บสำหรับใช้ในชีวิตประจำวันและการทำงาน ในบรรยากาศที่น่ารักของร้านโดยใช้สีขาวและชมพูซึ่งนักตกแต่งเล็บจะใช้ปลายนิ้วของคุณอย่างระมัดระวัง Nail เสนอตัวอย่างที่หลากหลายตั้งแต่การออกแบบที่เรียบง่ายไปจนถึงการออกแบบอย่างประณีต เราพยายามให้คำปรึกษาแก่ลูกค้าของเรา โปรดใช้คนแรกอย่างสงบสุข SNS จะอัพเดตเล็บของฤดูกาลและเล็บที่ถูกผลักโดยเจ้าหน้าที่ดังนั้นโปรดตรวจสอบ

Asakusa Kimono Rental & Nail Niji เป็นร้านชุดกิโมโนที่ให้เช่า

เราจะสร้างสภาพแวดล้อมที่สะดวกสบายเพื่อให้ลูกค้าของเราสามารถรู้สึกสะดวกสบายแม้ในเวลาอันสั้น แม้ว่าคุณจะยังใหม่กับการเช่าชุดกิโมโนคุณก็สามารถใช้มันได้อย่างสบายใจเพราะร้านค้าที่ได้รับการดูแลเป็นอย่างดีและพนักงานที่มีประสบการณ์ กรุณาจองล่วงหน้า กรุณาจองผ่านแบบฟอร์มการจองออนไลน์หรือทางโทรศัพท์ สามารถจองได้ทั้งวันทางโทรศัพท์ เมื่อคุณมาที่ร้านไม่มีปัญหากับมือเปล่า ผู้ให้คำปรึกษาชุดกิโมโนที่มีประสบการณ์จะเสนอชุดกิโมโนที่เหมาะกับคุณ การแต่งกายอย่างระมัดระวังและมีประสิทธิภาพเป็นหนึ่งในคุณสมบัติของร้านค้าของเรา ตามคู่มือเวลาในการแต่งตัวรวมทั้งเซ็ตผมอยู่ที่ประมาณ 30 นาที
ที่ร้านทำเล็บในสถานที่คุณสามารถประสานงานเล็บของคุณตามชุดกิโมโนของคุณ เล็บ จำกัด เพียง 1 วันสำหรับผู้ที่เช่าชุดกิโมโนดังนั้นโปรดกรอกข้อมูลลงในช่องข้อความของแบบฟอร์มการจองด้วย "ความหวัง 1 วันสำหรับเล็บ" แน่นอนคุณสามารถใช้ร้านทำเล็บได้เท่านั้น โปรดทิ้งไว้หลังเลิกงานหรือก่อนวันที่ แม้แต่ผู้ใช้ที่เรียบง่ายก็สามารถใช้การตั้งราคาอย่างง่ายด้วยความมั่นใจ เรามุ่งเน้นไม่เพียง แต่กับเล็บ แต่ยังดูแลมือ มันยังแนะนำให้เป็นรางวัลสำหรับตัวคุณเอง